CÔNG TY CỔ PHẦN TM & XD TÀI PHÚ

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & XD TÀI PHÚ

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & XD TÀI PHÚ

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & XD TÀI PHÚ

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & XD TÀI PHÚ
CÔNG TY CỔ PHẦN TM & XD TÀI PHÚ
Menu
Tài Phú khai xuân Tân Sửu và triển khai nhiệm vụ năm mới

Sáng ngày 17/02/2021 (tức ngày 06 tháng Giêng năm Tân Sửu), Công ty CP Thương mại và Xây dựng Tài Phú đã tổ chức khai xuân, chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty. Tại trụ sở công ty số 25 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh, buổi họp mặt đầu năm được diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV đã gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, với biết bao kỳ vọng về sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của Tài Phú.

Năm 2021 sẽ tiếp tục là một năm nhiều thách thức khi dịch bệnh Covid còn nhiều diễn biến phức tạp khó lường. Trong dịp họp mặt đầu xuân, Ban lãnh đạo công ty chia sẻ về các kế hoạch thay đổi giai đoạn 2021-2025 để thích ứng và phát triển. Với sự quyết tâm cao, niềm tin cùng truyền thống đoàn kết gắn bó bền chặt, sự nỗ lực sáng tạo, chủ động thích nghi, tập thể CBNV Tài Phú sẽ nuôn nỗ lực để đạt được những thành tựu mới, đánh dấu sự phát triển đi lên, khẳng định vị thế cho thương hiệu Tài Phú trên thương trường xây dựng. Trong niềm vui hân hoan thời khắc đầu năm, mọi người cùng nâng ly và nhận những phong bao lì xì may mắn từ các lãnh đạo công ty. Những lời chúc, những vần thơ hay, những nụ cười rạng rỡ như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công.

Nhân dịp đầu xuân, Công ty CP Thương mại và xây dựng Tài Phú kính chúc các đối tác, cùng gia đình, người thân một năm sung túc, mạnh khỏe và thật thành công!

Tin tức khác

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
backtop