DỰ ÁN CHUNG CƯ THƯƠNG MẠI LỮ GIA

DỰ ÁN CHUNG CƯ THƯƠNG MẠI LỮ GIA

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & XD TÀI PHÚ

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & XD TÀI PHÚ

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & XD TÀI PHÚ
CÔNG TY CỔ PHẦN TM & XD TÀI PHÚ
Menu
DỰ ÁN CHUNG CƯ THƯƠNG MẠI LỮ GIA

Công trình có một lợi thế rất lớn trong việc đi lại giữa các địa điểm đi lại trong thành phố, như chợ Bến Thành, sân bay Tân Sơn Nhất, bệnh viện Trưng Vương, siêu thị Vinatex. Lữ Gia Plaza là dự án khu chung cư cao 20 tầng (không kể 2 tầng hầm và tầng kỹ thuật) được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.990m2 với tổng diện tích sàn xây dựng là 38.218m2. 

1. Thông tin dự án

- Tên dự án: Chung cư thương mại Lữ Gia

- Giá trị hợp đồng: 50.400.000.000 VNĐ (VAT)

- Năm hoàn thành: 2012

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Cơ khí - Điện Lữ Gia

- Vị trí dự án: 70 Lữ Gia, Phường 16, Quận 11, TP.HCM

- Đơn vị thi công: Công Ty Cổ Phần TM & XD Tài Phú.

2. Mẫu thiết kế khu nghỉ dưỡng 

Lữ Gia Plaza tọa lạc tại số 70 Lữ Gia, ngay trung tâm quận 11, cách chợ Bến Thành 5km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 5km, cách khu giải trí Đầm Sen 2km và cách bệnh viện Trưng Vương 0,5km,…Lữ Gia Plaza tọa lạc tại số 70 Lữ Gia, ngay trung tâm quận 11, cách chợ Bến Thành 5km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 5km, cách khu giải trí Đầm Sen 2km và cách bệnh viện Trưng Vương 0,5km,…

 

Hình ảnh chung cư thương mại Lữ Gia

 

Hình ảnh mặt bằng chung cư thương mại Lữ Gia

 

Nguồn nước được sử dụng đầy đủ với bể ngầm, thủy đài dự trữ. Nguồn điện sử dụng từ lưới điện thành phố và hai máy phát điện dự phòng. Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, tự động báo cháy, dập lửa ngay khi xảy ra sự cố. Tầng 1 - 3 tại Lữ Gia Plaza dành cho trung tâm thương với hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm với các mặt hàng nổi tiếng được phân chia trải rộng hơn 6000m2 sàn của tòa nhà, có khu dịch vụ ăn uống, hồ bơi, thảm cỏ, cây xanh phục vụ cho cư dân. Cao ốc gồm có 4 thang máy và 2 thang thoát hiểm.

 

Hình ảnh chung cư thương mại Lữ Gia

 

Dự án chung cư thương mại Lữ Gia là một trong những đự án mà Xây Dựng Tài Phú vô cùng thành công và đã vượt xa sự mong đợi của khách hàng. Chung cư thương mại Lữ Gia sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn. Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại giá trị lâu bền cho cộng đồng, xây dựng tầm nhìn, chiến lược kinh doanh sáng tạo và Tài Phú luôn tự hào vì có sự đồng hành của đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và luôn có tinh thần sáng tạo, học hỏi để hoàn thiện bản thân và hoàn thành tốt nhất công việc.
Bạn có thể xem thêm một số dự án khác của chúng tôi để có thể hiểu hơn tại đây.
 
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & XD TÀI PHÚ

Địa chỉ: 25 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, TP HỒ CHÍ MINH

Hotline: (028) 38112117

Email: congtytaiphu@gmail.com

Fanpage: Tài Phú Construction

Website: www.taiphuco.com

 

Tin tức khác

icon zalo Zalo
backtop